เรื่องต้องรู้ก่อนซื้อ Golf Simulator แบบเจาะลึก

 bravogolfsimulator   27-12-2022

หากท่านกำลังตัดสินใจที่วางแผนในการต่อเติมบ้านหรือสร้างบ้านใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนยุคใหม่ที่ปฏิเสธไม่ได้อย่างห้อง Golf Simulator กลายมาเป็นปัจจัยใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่ต่างจากสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส หรือโต๊ะพลู ที่กลายเป็นกิจกรรมประจำบ้าน ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการออกกำลังกายผ่อนคลายอารมณ์ ดังนั้นจึงขอนำเสนอ 6 ข้อดี ที่ควรมีห้อง Golf Simulator ติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง

1.เมื่อไหร่ เวลาใดก็ได้ ที่อยากตีแน่นอนว่าการมีห้อง golf simulator สามารถทำให้คุณอยากจะออกรอบเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ ที่อยากจะตีเพราะคุณคือเจ้าของสนามกอล์ฟ ไม่มีก๊วนหลังมากดดัน ไม่ต้องรอก๊วนหน้าเมื่อไหร่จะจบหลุม แถมสำหรับ Bravo Golf Simulator ยังมีสนามกอล์ฟมากกว่า 100 สนามทั่วโลกให้คุณได้ท้าทายอุปสรรคใน Layout ต่างๆ ตั้งแต่ Tee ถึง Green putt แถมยังมีเครื่องมีอฝึกซ้อมเหมือนคุณเป็นเจ้าของสนามไดร์ฟอีกด้วย (ส่วนถ้าแบรนด์อื่นๆก็ขึ้นอยู่กับการให้บริการนั้นๆที่แต่ละแบรนด์จะให้ความสำคัญต่างกันออกไป

2. ห้องรับแขกสุดหรู ปาร์ตี้ได้สุดบันเทิงมันคงจะดีถ้าเราจะเปลี่ยนบรรยากาศห้องรับแขกแบบเดิมๆที่เคยมี กลายเป็นห้อง golf simulator ที่ไว้ใช้ต้อนรับแขกคนสำคัญหรือแม้แต่เพื่อนสนิทมาเยือนบ้าน จนทำให้พวกเขาต้องอุทานออกมาว่า ว้าว!!  อย่างไม่ทันตั้งตัว นั่นเพราะไม่ใช่ทุกบ้านจะมีห้อง Golf Simulator ไว้ตั้งโชว์และกลายเป็นเครื่องมือต้อนรับแขกชั้นยอด พร้อมเปิดเครื่องดื่มและอาหาร ประชันวงสวิงออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือถ้าเป็นแขกคนสำคัญก็ทำให้การคุยงานนั้นๆ ดูไม่เกร็งจนเกินไป คุณลองหลับตาและนึกดูสิว่าห้องนี้มันสุดยอดแค่ไหน! เพราะมันจะกลายเป็นห้องสุดโปรดของคุณในอนาคตเลยทีเดียว
3. เล่นได้ทุกสภาพอากาศอย่างแรกที่เราคาดไม่ถึงแม้จะมีการคำนวนจากกรมอุตุแล้วก็ตาม นั่นคือสภาพอากาศที่เดี๋ยวฝนเดี๋ยวร้อน แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นอุสรรคใหญ่สำหรับคนเล่นกอล์ฟที่มองเป็นเรื่องธรรมดา แต่เรากำลังพูดถึงข้อดีว่า เมื่อเรามีห้อง Golf Simulator มันจะทำให้เราเล่นกอล์ฟได้ภายในห้องปรับอากาศอันบริสุทธ์แบบเย็นเฉียบ เหมือนกำลังจรดลูกอยู่บน Tee ในสนามยุโรป ทำให้รู้สึกเย็นสบายมากขึ้น เหมือนได้ไปตีกอล์ฟช่วงฤดูหนาว แน่นอนว่ามันจะช่วยเสริมสร้างสมาธิ การวางแผนที่ดีขึ้น เพราะจากผลวิจัยบ่งบอกว่า การที่ร่างกายรู้สึกสบายย่อมทำให้การทำสิ่งต่างๆดีขึ้นกว่าเดิม
4 ไม่ต้องเก็บลูกกอล์ฟแม้เราจะตีโฟว์ ตีแชงค์ซักกี่รอบ ตกน้ำอีกกี่หลุม ก็ไม่ต้องลำบากในการวิ่งงมหาลูกกอล์ฟอีกต่อไป และหากติดตั้งระบบป้อนลูกอัตโนมัติ ที่เพิ่มขีดความสามารถในการอำนวยความสะดวก ก็ยิ่งหมดปัญหาสำหรับผู้สูงวัยในการก้มตั้งลูกในแต่ละช็อต
5 เพิ่มกิจกรรมช่องว่างสำหรับครอบครัวนิยามของคำว่าบ้านนอกจากเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนแล้ว จะดีกว่าไหมถ้ามีกิจกรรมเพิ่มขึ้นที่แปลกใหม่อย่าง Golf Simulator ให้พ่อแม่ลูก คุณตา คุณยาย ได้มาออกรอบพร้อมกัน สร้างเสียงหัวเราะ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่สร้างความสำพันธ์ชั้นยอดแบบใหม่ที่ให้คุณได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น นอกจากเวลายามว่างที่ต่างคนต่างใช้เวลาไปกับการก้มดูมือถือในแต่ละวัน
6. พื้นที่ผ่อนคลายในยามเครียดปัจจุบันโรคเครียดและซึมเศร้ากำลังระบาดอย่างหนัก ไม่ว่าจะในวัยเด็กกระทั่งถึงผู้สูงวัย ที่แต่ละคนก็ประสบความเครียดที่ต่างกัน แน่นอนว่าสำหร้บห้อง Golf simนี้จะช่วยลดการคลายเครียดให้คุณได้ไม่มากก็น้อย เพราะการที่เมื่อคุณเครียดกับอะไรมาก็ตาม และได้ปลดปล่อยมันกับการหวดลูกกอล์ฟแรงๆ มันเหมือนการได้ปลดปล่อยมวลสารสีดำออกจากร่างกายให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ดังนั้นเครื่องก็ต้องสอดคล้องกับจุดประสงค์ด้วยเช่นกัน ว่าจะเลือกเครื่องที่ใช้งานแบบไหน
ทั้งนี้สำหรับ golf simulator แต่ละแบรนด์ก็มีราคา ฟังก์ชั่น สิ่งอำนวยความสะดวก และขีดความสามารถที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับงบประมาณว่าคุณพอใจใช้งานในแบบไหน ใช้แบบซีเรียส หรือ แบบสนุกสนาน แต่สำหรับ Bravo Golf Simulator Thailand เป็นเครื่องที่เหมาะกับการติดตั้งไว้ใน คอนโด, บ้าน ที่เน้นเรื่องความสนุกสนานและความหรูหรา ประกอบกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย แม่นยำ ที่สำคัญนวัตกรรมที่ใช้นั้นถูกคิดค้นจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มียอดจำหน่ายกระจายไป 30 กว่าประเทศทั่วโลก
บทความและรูปภาพเป็นลิขสิทธิ์ของ Bravo Golf Simulator Thailand ห้ามมิให้การคัดลอกหรือทำซ้ำเพื่อเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต